Công đoàn
Hội thao CNVC-LĐ Cảng Quy Nhơn năm 2017
Cập nhật: 17h28 - 01/09/2017
Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9, được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Cảng Quy Nhơn đã tổ chức Hội thao CNVC-LĐ năm 2017. Hội thao được tổ chức từ ngày 28 đến 30 tháng 8 năm 2017.

Hội thao năm nay gồm có 3 môn với 8 nội dung thi đấu đối kháng gồm môn Bóng đá nam 5 người với sự đóng góp của 12 Công đoàn bộ phận; môn Tennis có 2 nội dung Đơn nam và Đôi nam; môn cầu lông có 5 nội dung là Đơn nam trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi, Đơn nữ, Đôi nam và Đôi nam – nữ. Hội thao đã thu hút hơn 150 vận động viên thuộc 12 Công đoàn bộ phận tham gia. So với các năm trước, các đơn vị có vận động viên tham dự giải đã được Ban Tổng giám đốc, ban tổ chức giải tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và cơ sở vật chất để các vận động viên tập luyện và thi đấu; do vậy Hội thao CNVC-LĐ năm 2017 đã tăng về số lượng vận động viên, chất lượng chuyên môn đồng đều. Đặc biệt có sự tham gia của các vận động viên lớn tuổi và các đồng chí lãnh đạo công ty… Tại 03 sân thi đấu của Công ty và sân Bóng đá tỉnh đội luôn rực rỡ sắc màu bởi trang phục của các đội, VĐV tham gia; các trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính; các vận động viên đã thi đấu hết mình, trung thực và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là CB-CNLĐ đến từ các Công đoàn bộ phận, đơn vị trực thuộc trong công ty.         

Hội thao CNVC-LĐ năm 2017 đã trở thành một hoạt động thường xuyên trong phong trào văn hóa thể dục thể thao của Công đoàn Công ty, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Giải năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo được không khí thi đua sôi nổi, giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, lao động. Góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

 


 

 Tú Phượng

Cùng chuyên mục