Tin vắn công ty
Đánh giá an ninh cảng biển Cảng Quy Nhơn
Cập nhật: 11h24 - 27/09/2013
Chiều ngày 26/9/2013, Công ty TNHH một thành viên Cảng Quy Nhơn tổ chức đánh giá nội bộ An ninh cảng biển (ANCB) định kỳ năm 2013, tham gia buổi đánh giá gồm có đại diện lãnh đạo của các cơ quan quản lý đóng trên địa bàn: Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảng vụ Hàng hải Quy Nhơn, Hải quan Bình Định, CSGT đường thủy và Công an phường Hải Cảng-Tp. Quy Nhơn.
Tham dự, chỉ đạo buổi đánh giá ANCB, về phía Công ty TNHH một thành viên Cảng Quy Nhơn gồm có:  Đ/c Huỳnh Tấn Quy Nhơn – Phó Tổng Giám đốc, Phó Ban chỉ đạo An ninh Cảng biển, các đồng chí trong Ban an ninh cảng biển và đại diện một số phòng chức năng của Công ty.

Mục đích của cuộc họp đánh giá ANCB nhằm soát xét, đánh giá sự phù hợp cũng như tính hiệu quả của các biện pháp an ninh nêu trong kế hoạch an ninh cảng biển đã được phê duyệt, đồng thời nhằm xác định bổ sung các biện pháp an ninh mới phù hợp với những thay đổi về quy mô, cấu trúc và khai thác bến cảng.

Tại buổi đánh giá, các bên có liên quan đánh giá cao Cảng Quy Nhơn đã làm tốt công tác an ninh cảng biển, bảo vệ tốt bến cảng, tàu, người, hàng hóa, các đơn vị vận chuyển hàng hóa, đồ dự trữ của tàu trong phạm vi bến cảng tránh các rủi ro của sự cố an ninh. Đồng thời thống nhất đề xuất Cục Hàng hải Việt Nam xác nhận hàng năm Giấy chứng nhận phù hợp của Cảng Quy Nhơn. Qua đó rút kinh nghiệm một số tồn tại nhằm làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an ninh, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và sự nghiệp phát triển chung của Cảng Quy Nhơn.

Xuân Hà

Cùng chuyên mục